ติดต่อเรา

Dong Guan Huidong Machinery Equipment Co., Ltd.

เครื่องจักรการผลิตขั้นสูงอุปกรณ์การผลิตระวังฝีมือดี

  • Dong Guan Huidong Machinery Equipment Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ XinHui ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%
แนะนำ
ตงกวน Huidong เครื่องจักรอุปกรณ์ Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นมืออาชีพขนาดใหญ่ R & D, การผลิต, การขายทุกชนิดของอัตโนมัติอุปกรณ์ท่อผู้ผลิตมืออาชีพ, สำนักงานใหญ่ในเมืองตงกวนผลิตทีมขายมากกว่า 30 คน เครือข่ายการขายของ บริษัท และการขยายธุรกิจไปยังประเทศหวู่ฮั่นได้จัดตั้งสาขาและอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO 9001 สำหรับลูกค้าเก่าและใหม่เพื่อให้อุปกรณ์สายการผลิตที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นอกเหนือไปกว่า 20 จังหวัดและเมืองในประเทศ แต่ยังส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นเบลเยียมและประเทศพัฒนาอื่น ๆ ในตะวันตก

ประวัติ
ตงกวน Huidong เครื่องจักรอุปกรณ์ Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 บรรพบุรุษของมันคือโรงงานตงกวน Xinhui ชิ้นส่วนเครื่องจักร เป็นงานวิจัยมืออาชีพขนาดใหญ่และการพัฒนาการผลิต, การขายประเภทต่างๆของสายการประกอบอัตโนมัติอุปกรณ์เสริมผู้ผลิตมืออาชีพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองการผลิต - ตงกวน

ทีมขายมีมากกว่า 40 คนเครือข่ายการขายของ บริษัท และธุรกิจได้ขยายไปทั่วประเทศ ในปัจจุบัน บริษัท มีสำนักงานใหญ่ในเมือง Liaobu เมืองตงกวน หวู่ฮั่นได้จัดตั้ง บริษัท สาขา ปัจจุบันจุดบริการหลักของ บริษัท ครอบคลุม 4 ภูมิภาค ได้แก่ จีนตอนใต้จีนตะวันออกจีนตะวันตกและจีนตอนเหนือ มันถูกขายให้กับประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและเบลเยี่ยมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO 9001 เพื่อให้การไหลเวียนสำหรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ Waterline รองรับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ!

บริการ
ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท คือ: ล้อหมุนเครื่องคัดแยกอุปกรณ์สายการผลิต, อุปกรณ์การฉีดพ่น, เครื่องคัดแยกรถเข็น, กลองไฟฟ้ากลองสแตนเลส, เฟืองกลอง, ชุบสังกะสีกลอง, สายพานชุบสังกะสี, สายพานพีวีซี, สายพานลำเลียงเทฟลอน, สายพานผ้าใบ สนับสนุนท่อและชุดผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร, อิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมเบา, ไปรษณีย์, อาหาร, คลังสินค้า, ยาสูบ, การประมวลผลไม้, ยาง, เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, โรงงานเอกชน, สนามบิน, พอร์ต, ท่าเรือ, ท่าเรือ, เหมือง, การขนส่งพลังงานและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุดของการขนส่งที่ทันสมัย!

ทีมงานของเรา
คุณภาพก่อนเครดิตก่อนเครดิตปฏิบัติตามสัญญามั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์